Hành trình ẩm thực đa phong vị

Tổng hòa của những hương vị tươi mới từ đặc sản địa phương và phong cách chế biến thế giới, các nhà hàng và bar của chúng tôi luôn hướng về lý tưởng tôn vinh tinh hoa ẩm thực. Những món ngon tròn vị là sự kết hợp hoàn hảo cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn cùng người thân.

Tree House Restaurant

Giờ mở cửa: Hằng ngày từ 07:00 đến 22:00

Thưởng thức ẩm thực trọn ngày với đa dạng sự lựa chọn từ đặc sản tươi ngon của các vùng miền Việt Nam đến những món Âu chuẩn vị. Tọa lạc tại tầng 2 của sảnh chính, mỗi khoảnh khắc dùng bữa tại Tree House được nâng tầm với hướng nhìn về đại dương xanh biếc. Kiến trúc nhà hàng để lại ấn tượng sâu sắc với các tạo tác nghệ thuật từ rễ cây, đặc biệt là những cột gỗ to, cao đến trần nhà, mang dấu ấn của thời gian.

Cassia Pool Bar

Giờ mở cửa: Hằng ngày từ 10:00 đến 18:00

Điểm đến để thực khách thưởng thức những món ăn nhẹ khoái khẩu và các loại cocktail đẹp mắt và sáng tạo. Cassia Pool Bar mang đến những điều tuyệt vời nhất của một bar cạnh hồ bơi vô cực. Không gì lý tưởng hơn khi tự thưởng cho mình các thức uống yêu thích, đồng thời thư giãn ở nơi những gợn sóng xanh màu ngọc bích trải ra trước mắt, hoặc chia sẻ những câu chuyện đầy thi vị cùng bạn bè và người thân trong buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

Ocean Bar & Grill

Giờ mở cửa: Hằng ngày từ 16:00 đến 22:00

Lấy cảm hứng từ những con tàu ra khơi, Ocean Grill Bar & Grill rẽ sóng biển để thực khách thưởng ngoạn nét quyến rũ của hoàng hôn Phú Quốc. Những thức uống yêu thích và các món nướng thơm nồng của nhà hàng sẽ chiều lòng mọi khẩu vị. Nếu bạn đang tìm một địa điểm hoàn hảo cho lễ cưới trong mơ hay những bữa tiệc thân mật, hãy cùng nhà hàng trên biển của chúng tôi lưu giữ mọi khoảnh khắc cảm xúc để ghi nhớ trong đời.